Đổi ngôn ngữ

Thông Tin Về LARSSON

Giới thiệu vắn tắt

LARSSON được thành lập vào năm 1948 và ngày nay là nhà sản xuất thiết bị công nghệ ngành công nghiệp tinh bột hàng đầu thế giới. LARSSON đã xây dựng được khối dữ liệu lớn kiến thức chuyên môn quan trọng cho quy trình công nghệ sản xuất thích nghi với nhiều nguồn nguyên liệu tinh bột khác nhau. Bằng sáng chế, máy, thiết bị và công nghệ Larsson đã mở rộng cánh cửa xuất khẩu khắp thế giới.
Nhà máy sản xuất của chúng tôi được đặt cùng với văn phòng chính tại Bromölla phía nam Sweden. Từ tháng 8 năm 2007 một công ty thương mại được thành lập và đặt tại Guangzhou – China và từ năm 2009 văn phòng đại diẹn được mở tại Minks – Belarus. Năm 2015 LARSSON cũng đã thành lập một công ty tại Brazil.

Thông qua mạng lưới các nhà thầu phụ chuyên nghiệp và các đối tác ở nhiều nơi khác nhau, LARSSON cung cấp các giải pháp hiệu quả và mở rộng năng lực phân phối rộng khắp thế giới.

LARSSON là một công ty độc lập và hoàn toàn thuộc sở hữu của gia đình LARSSON.

Phim giới thiệu về LARSSON, bấm vào hình dưới:

Larsson movies

Doanh nghiệp gia đình

Lịch sử LARSSON

Vào cuối thập niên 1940, Jörgens cha, Gösta Larsson, đã tiếp nối công việc của cha ông, Erik Larsson. Với kiến thức được đào tào từ trường đại học kỹ thuật và một số bằng sáng chế từ những sáng kiến thông minh của chính ông cho máy sản xuất tinh bột.

Năm 1950, ông xây nhà xưởng và đồng thời bắt đầu sản xuất máy của riêng mình. Tại thời điểm đó, sản xuất nói chung trên một quy mô nhỏ và đã có hơn 140 nhà máy tinh bột ở Sweden.

Việc chế tạo đã thực sự phát triển bởi Gösta đã là người dẫn đầu trong lĩnh vực này. Và với vị trí ngày càng được củng cố ở Sweden và phần còn lại của Scandinavia ông đã tạo thêm ngày càng nhiều khó khăn cho các đối thủ cạnh tranh.

“Chúng tôi đã có khởi đầu rất tốt, sản phẩm của chúng tôi ngày càng phát triển và thích nghi, hiện nay chúng tôi được biết đến như những người đứng đầu thế giới và chúng tôi không có ý định từ bỏ vị trí này” Gösta nói.

We use cookies to give you the best experience of our website. By continuing to use our website, you approve our Cookiepolicy Read more